ปากมกลูกเปิด2เซน!!!!!

เมื่อวานมีมูกเลือดออก แต่ไม่ปวดท้องไม่มีอาการอะไร ปากมดลูกเปิด2เซนหมอไม่เร่งไห้กับบ้านแล้ว ตอนนี้มูกก็ยังออกอยู่ค่ะทำไงดีค่ะ!!บอกทีน้ะค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้เปิด2เซนหมอให้นอนรพเลยค่ะ ปวดเที่ยงคืน 9โมงเช้าคลอด แม่กลับไปรพใหม่ รึเปลี่ยนรพเลยค่ะ

5y ago

หมอต้องวินิจฉัยเองค่ะ ว่าควรผ่ารึไม่ควรผ่า ฝากพิเศษค่ะถึงขอผ่าได้