ขอคำแนะนำค่ะ มีมูกเลือดออกปนสีชมพูหน่อย. ฉีดยากันแท้งไปแต่ตื่นมารู้สึกเจ็บที่ช่องคลอด จิมิเวลาเดินมากๆ

เมื่อวานมีมูกเลือดสีชมพูออกมาค่ะ แต่ไม่มีอาการปวด เลยรีบไปพบหมอ หมอซาวด์ดูพบว่าทารกยังปกติดี. หมอเลยฉีดยากันแท้งให้ ให้กลับมานอนพัก. ติ่นเช้ามาพบว่าเวลาเดินจะเจ็บบริเวณอวัยวะเพศ แถวปากช่องคลอด. ง่ามขามากๆ แทบไม่อยากขยับตัวเลยค่ะ มีท่านใดพอจะมีประสบการณ์แบบนี้มั้ยคะ. หรือควรกลับไปพบหมอมั้ย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ปกติถ้าแท้งคุกคาม จะต้องนอนนิ่ง ๆ เคลื่อนไหวให้น้อยที่สุดค่ะ พักผ่อนสักสัปดาห์ก็น่าจะดีขึ้น แต่ต้องขึ้นอยู่กับการดูแลของคุณแม่ด้วย