สอบถามแม่ๆค่ะ

เมื่อวานมีมูกเลือด+ปวดท้องถี่ๆ ท้องแข็งร่วมด้วย ไปโรงพยาบาลหมอตรวจให้ว่าปากมดลูกยังไม่เปิดเลยได้กลับมาพักบ้านก่อน อาการแบบนี้อีกนานมั้ยคะกว่าปากมดลูกจะเปิดแล้วคลอด แม่อยากแตกแล้ว 38wแล้วค่า

1 ตอบกลับ

อยู่ที่คนค่ะแม่บางคนปวดข้ามวันข้ามคืนมดลูกไม่เปิด ส่วนตัวบ้านนี้ปวดท้องถี่2-3นาทีปวดครั้งปากมดลูกเปิด3เซ็นเปิดเรื่อยๆเลยค่ะ ปวด2ทุ่ม คลอด11.โมงของวันถัดไป