เมื่อวานมีมูกเลือด ตรวจภายในหมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิด วันนี้ก็ยังมีไหลอยู่ แต่อาการปวด ท้องแข็ง ไม่มาก มาเป็นช่วง แล้วก็หายไป แบบนี้ต้องไป รพ มั๊ยคะ

2 ตอบกลับ

ท้องแข็งถี่ 3-5 นาทีต่อชั่วโมง และมีมูกเบือดด้วย ไป รพ.ค่ะ แสดงว่าใกล้คลอดแล้ว เพราะว่ามูกที่เคยปิดปากมดลูกจะลอกตัวออกมาก่อนเนื่องจากปากมดลูกจะเปิดค่ะ

7y ago

ขอบคุณมากค่ะ

ไปคะ ถ้ามาถี่ๆ ควรรีบไปนะคะ

7y ago

ค่ะ ขอบคุณนะคะ