สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะอายุครรภ์39+1

เมื่อวานมีมูกสีน้ำตาลออกมา2รอบมูกใสอีก1รอบวันนี้ก็มีมูกใสอีกค่ะแต่ไม่มีอาการอื่นๆร่วมด้วยต้องไปโรงพยาบาลไหมคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะอายุครรภ์39+1
24 ตอบกลับ

ถ้าออกมาอีก เจ็บถี่3-5นาทีรีบไปรพ.เลยค่ะน้องอยากออกมาแล้ว

15h ago

งงกับหมอถ้าบ้านไกลนี้เเย่เลย

เรามีแบบนี้เลยประมาณช่วงตี2คลอดตี4ของวันนั้นเลยค่ะ39+1

ของเราพึง35+5ก็มีมูกเลือกแบบนี้เหมือนกันอัตรายไม่ค่ะ

15h ago

ไปหาหมอยังคะแม่

อีก สองสามวัน เตรียมรอเบบี้เลยแม่ ❤️❤️

14h ago

เหมือนกันค่ะแม่ตอนนี้กำลังปวดถี่เลยค่ะ

ไปด่วนเลยค่ะ จะคลอดเเล้วค่าา

ไปหาหมอเลยค่ะ ใกล้คลอดแล้ว

16h ago

มาแล้วค่าคุณหมอให้กลับบ้านปากมดลูกแมาเปิดแค่2เซ็น🥹

กลับไปโรงพยาบาลเลยค่ะแม่

ควรไปโรงบาลด่วนค่ะ

รีบไป รพ เลยค่ะ

ไป รพ ได้เลยคะ