สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะอายุครรภ์39+1

เมื่อวานมีมูกสีน้ำตาลออกมา2รอบมูกใสอีก1รอบวันนี้ก็มีมูกใสอีกค่ะแต่ไม่มีอาการอื่นๆร่วมด้วยต้องไปโรงพยาบาลไหมคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะอายุครรภ์39+1
26 ตอบกลับ

รีบไป รพ เลยค่ะ

ไป รพ ได้เลยคะ

ไปรพเลยค่ะ

ไปด่วนจ้า

ต้องไปคะ

ควรไปค่ะ

17h ago

ห้ะ หมอให้กลับบ้านมาทำไมค่ะ ถ้าเปิดกว้างกว่านี้แล้วต้องคลอดกว่าจะกลับไปรพ.อีก บ้านนี้เปิดเซนเดียวหมอให้นอนรอคลอดเลยค่ะ