เจ็บหลอก เจ็บเตือน อาการน้ำเดินตอนใกล้คลอดเป็นยังไง

เมื่อวานมีน้ำใสๆ ไหลเหมือนฉี่แต่ไม่รู้สึกตัว ไม่มีมูก หรือเลือด หรืออาการปวดท้องแต่อย่างใด แบยนี้ควรไปหาหมอมั้ยคะ?? #32W

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่เคยเจ็บท้องเลยค่ะ น้ำเดินเลยไปถึงโรงพยาบาลน้องหายใจไม่ดี หมอเลยจับผ่าฉุกเฉิน เลยไม่รู้ว่าอาการเจ็บท้องคลอดเป็นยังไง😂😂😂

ของเราไหลแบบนี้เหมือนกันรีบไปหาหมอ พอไปถึงนอนรอเป็นวันเลยกว่าจะคลอด