ตั้งครรภ์6วีค1วัน

เมื่อวานมีตกขาวสีน้ำตาลนิดหน่อย มาอีกวันสีเข้มขึ้นและเยอะกว่าเดิมและมีเลือดออกมาและปวดท้องเหมือนเป็นประจำเดือน จะเป็นอะไรไหมคะ #ท้องแรกคะ

3 ตอบกลับ

ไปหาหมอนะคะ ท้องแรกเราเป็นแบบนี้เลย มีเลือดออก ปวดท้อง ไปหาหมอสรุปเป็นภาวะแท้งคุกคาม ทั้งฉีดยา กินยา ก็เอาไม่อยู่สรุปท้องแรกแท้งค่ะ ตอนนี้ท้องสองแล้ว ไม่มีอาการอะไรผิดปกติเลยจ้า คุณแม่ต้องรีบไปหาหมอนะคะ

น่าจะภาวะแท้งคุกคามนะคะ แนะนำให้ไปหาหมอค่ะ หมอจะให้ยากันแท้งมากิน หรือจะฉีดยากันแท้งให้ค่ะ

2w ago

กินยากันแท้งแล้วจะยังมีเลือดออกอยู่มั้ยคะ

ไปหาหมอนะค่ะ