ปุกาศจากน้องมารีอา

เมื่อวานมีคนมาเอฟเสื้อผ้าน้อง แต่โพสโดนลบไปก่อน แม่เข้ามาไม่ทัน คุณแม่คนไหนที่ต้องการดูเสื้อผ้าเพิ่มเติมไปโพสก่อนหน้านี้ที่แม่โพสนะ

ปุกาศจากน้องมารีอา
1 ตอบกลับ

แนะนำแม่โพสขายของในหัวข้อซื้อขายสินค้านะคะแล้วโพสแม่จะไม่โดนลบค่ะ

4y ago

คุณแม่ลงใหม่แล้วค่ะ ขอบคุณค่ะ ♥️