มีแม่ๆบ้านไหนเคยเป็นไหมคะ

เมื่อวานมาหาหมอแล้วตรวจคลื่นหัวใจน้อง หัวใจเต้นเร็วผิดปกติค่ะ คุณหมอให้นอนโรงบาล แบบนี้อันตรายมากไหมค่ะ อายุครรภ์25w2d ขอบคุณค่ะ?

1 ตอบกลับ

ถ้ากินชากาแฟน้ำอัดลม ให้ลดลงคะ ดื่มน้ำเปล่า ลดของหวาน ของปรุงรส และ ลดการใช้ไมโครเวฟ

5y ago

ขอบคุณมากจร้าแม่