วิธีแก้ริดสีดวง

เมื่อวานพึ่งมารู้ว่าเป็นริดสีดวงค่ะเพราะมันมีตุ่มๆออกมาจากทวารแล้วมาวันนี้อึแล้วมีเลือดไหลออกมาเลยค่ะแล้วไอตุ่มๆก็ออกมาทำยังไงดีคะมียาอะไรทาได้บ้างคะ ท้องได้29wค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำให้ไปพบคุณหมอเพื่อดูอาการก่อนนะคะ