เจ็บท้องข้างขวา

เมื่อวานพอดีไปขายของตั้งแต่เช้าพอกลับมาบ้านตอนสายๆก็กินข้าวแล้วก็กินยาบำรุงเลือดแล้วดันหลับตื่นอีกรอบก็4โมงเย็นค่ะ พอตื่นมารู้สึกหิว แสบท้องค่ะ เลยหานมกับขนมปังกินลองท้องค่ะ พอประมาณทุ่มกว่าๆก็กินก๋วยเตี๋ยวค่ะพอกินแล้วรู้สึกเสียดไปหมดทั้งท้อง ขยายตัวตัวก็เสียดท้องไปหมด พอเช้ามาก็เจ็บจื๊ดๆที่ท้องข้างขวา พอกดก็เจ็บ พอขยายตัวก็เจ็บ มีคุณแม่คนไหนเคยเป็นมั้งมั้ยค่ะ แล้วอันตรายไม่ค่ะ? ปล.แต่ไม่มีเลือดออกค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรอันตรายค่ะแม่ บ้านนี้ก็เคยเป็นค่ะ อาจจะเกี่ยวกับโรคกระเพาะค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆนะค่ะ🙏🏻 หวังว่าคงจะไม่มีปัญหากับไส้ติ่ง555