ตรวจนิฟตี้ ในสัปดาห์ที่ 10

เมื่อวานพยาบาลโทรมาบอกว่า คุณหมอนัดพบ เพื่อแจ้งผลตรวจพบความผิดปกติของโครโมโซม 1 คู่ ใจไม่ดีเลยค่ะ วันนี้จะไปพบคุณหมอ ตอนบ่าย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าตรวจนิฟตี้ความแม่นยำค่อนข้างสูงมากค่ะ เราท้อง2จะตรวจวันที่18นี้เหมือนกันแอบลุ้นค่ะเพราะติดโควิดมาด้วยไม่รู้จะมีผลกับน้องมั้ย แม่สู้ๆนะคะเป็นกำลังใจให้ค่ะ

2y ago

ยอมจ่ายนิฟตี้เพื่อไม่ต้องมาเจ็บเจาะน้ำคล่ำนะคะเนี่ยหลักๆ แต่ยังไงก็ขอให้ผลออกมาดีน้องแข็งแรงนะคะแม่