ขอประสบการณ์คนเคยฝันเเบบนี้หรือใครทำนายฝันได้บอกทีค่ะ

เมื่อวานฝันว่ามีงูมานอนอยู่ในที่นอนหลายตัวมาก เราไปเรียกเเฟนเราไห้ดูปรากฏว่างูจริงๆ ฝันเห็นงูเเบบนี้หมายความว่าไงดีคะ

5 ตอบกลับ

เราก้อฝันค่ะ ใันเหนงูมาสองครั้งแล้ว แต่ตอนนี้ก้อยังไม่รุ้เพศลูกเลย 😅

ฝันเห็นงูตั้งแต่ตอนยังไม่รู้ว่าท้องค่ะ ตอนนี้รู้เพศแล้ว ได้ลูกสาว

บ้านนี้ฝันเห็นงูใหญ่2ครั้ง ได้ลูกชายจ้าแม่ 🥰

มันแค่ความฝันค่ะแม่

ลูกชายมั้งคะ