มีมูกเลือด

เมื่อวานประมาณตี1 มีอาการปวดท้องมากและเบาถี่เป็นเวลานานนอนก็ไม่หายพอ6โมงเช้าไปหาหมอปากมดลูกเปิด2เซนแต่คุณหมอให้กลับบ้านหลักจากตรวจปากมดลูกมีอาการเลือดออกคุณหมอบอกปกติของคนตรวจภายใน(รูปแรก) พอกลับมาบ้านคือปวดๆหายๆจนเวลา19:30มีมูกเลือด(รูปสอง) อยากถามแม่ๆว่าควรไปรพมั้ยคะเพราะปวดไม่เยอะแต่มูกเลือดไหลตลอด 39+6

มีมูกเลือด
2 ตอบกลับ

ถ้าไหลไม่หยุดควรไปหาหมอคะ

แก้ไขด้วยค่ะ