32สัปดาห์6วัน

เมื่อวานน้องยังดิ้นแรงอยู่ค่ะวันนี้ดิ้นเบาค่ะต้องเขย่าพุงถึงจะดิ้น อาจเป็นเพราะนอนหลับหรือเปล่าค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ท้องแรกค่ะ🙏

1 ตอบกลับ

พื้นที่น้องแคบลงค่ะ แม่ต้องคอยสังเกตุด้วยน๊า ช่วงนี้สำคัญมาก นับลูกดิ้นด้วยค่ะ ผิดปกติ รีบไปหาหมอนะคะ

3y ago

ดิ้นเกิน10ครั้งค่ะ แต่ดิ้นเบา ต้องเขย่าพุง😂🤣