อึน้อง

เมื่อวานน้องถ่ายแล้วค่ะ โดยการสวน ตอนแรกคิดว่าที่น้องอึไม่ออกเพราะอึแข็งแต่พอน้องอึออกมาอึเหนียวและนิ่ม อยากทราบว่าเป็นเพราะอะไรค่ะน้องถึงอึไม่ออกทั้งๆที่อึไม่แข็ง

2 ตอบกลับ

ถ้าทานนมแม่ ไม่จำเป็นต้องอึทุกวันคะ นมแม่ย่อยง่าย ลูกสาวเราคลอดใหม่ๆอึทุกวัน วันละหลายๆรอบ ตอนนี้ 4เดือนกว่าแล้ว 2-3วันถ่ายคะ ไม่แข็ง กินนมแม่ล้วนคะ

6y ago

ให้น้องกินนมแม่ล้วนดูคะ อย่างน้อยๆก็ไม่ทำให้อึลูกแข็ง น้องอาจกำลังปรับตัวกับนมผงอยุ่ ก็เป็นได้คะ

นมแม่ หรือ นมผงค่ะ

6y ago

ก่อนหน้านี้ให้ทานนมแม่กับนมผงแล็คโตเย่นสลับกันค่ะ พอหลังจากสวนก็ให้น้องทานแต่นมแม่เลยค่ะ