ผลข้างเคียง วัคซีน 4เดือน

เมื่อวานน้องครบ4เดือนพาไปรับวัคซีน4เดือน อยากทราบ ลูกๆบ้านอื่นมีอาการอย่างไรบ้างครับ ของผม เมื่อคืนน้องตัวเย็นผิดปกติ วัดดอุณหภูมิได้33.7-34.3 เลยใส่ถุงมือถุงเท้าชุดนอนและจับน้องห่อตัว เพื่อให้ร่างกายอบอุ่น ครับ ท่านใดมีอาการใกล้เคียงหรือ อย่างอื่น แนะนำหน่อยครับขอบคุณครับ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ผลข้างเคียง วัคซีน 4เดือน
1 ตอบกลับ

ถ้าไม่ซึม มีไข้สูง ท้องเสีย ไม่กินนม ปกติค่ะ

1y ago

ขอบคุณครับ