หลังกระตุ้นคลอด

เมื่อวานนี้โดนคุณหมอกระตุ้นคลอดกวาดปากมดลูกมาแล้วมีเลือดออกพอตกเย็นมามีมูกเลือดกับมูกใสปนกันออกมา ท้องแข็งแต่ไม่ถี่มากมีปวดบ้างหน่วงนิดหน่อยเป็นแปปๆก็หาย แบบนี้ควรไปโรงพยาบาลไหมคะหรือต้องรอให้มีอาการน้ำเดินปวดถี่มากกว่าเดิมก่อนค่อยไป#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

หลังการกระตุ้นอาจมีมูกเลือดและเลือดออกมาได้ อาการที่ควรไปพบหมอคือน้ำเดิน เลือดออกเยอะและท้องแข็งถี่ค่ะ

1y ago

คำว่าท้องแข็งถี่หมายถึงทุกๆ 10-15 นาทีค่ะแม่

ต้องปวดถี่ทุก 10นาที หรือถี่น้อยกว่านี้ค่ะ หรือไม่ก็มีน้ำเดิน ถ้าน้ำเดินไม่ต้องรอปวดท้อง ไปได้เลยค่ะ

1y ago

ไปได้แล้วค่ะแม่

ปวดถี่มากค่อยไปค่ะ หนูไม่มีน้ำเดินเเต่ปวดถี่ดับมีมูกเลือดค่ะถึงไปรพ

1y ago

ถี่ค่ะแต่ไม่ถี่มากเลยไม่ไปโรงบาลกลัวโดนพยาบาลดุ