น้ำหนักลูกในครรภ์

เมื่อวานนี้หมอนัดซาว อายุครรภ์25+6 น้ำหนักน้องแค่700เองค่ะ หมอบอกต่ำกว่าเกณฑ์ แม่ๆมีคำแนะนำมั้ยค่ะ บำรุงด้วยอะไรดี คุณหมอวัดต้นขาน้องแล้วบอกว่ามันสั้นไป ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ น้ำหนักก่อนท้อง62ตอนนี้64ขึ้นมาแค่2โลเองค่ะ 15/06/63 #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

เน้นเนื้อนมไข่ ผักใบเขียว ผลไม้ปกติค่ะ เสริมกล้วยน้ำว้า แก้วมังกร อโวคาโด อื่นๆมีอีกเยอะค่ะ หาข้อมูลเพิ่มนะคะ

4y ago

เน้นให้ลงน้องก็พอค่ะ อย่าให้น้องตกเกณฑ์ ☺️