คุณแม่ช่วยแนะนำหน่อยค่ะหรือความเห็น

เมื่อวานนี้หมอนัดค่ะได้ 36 week 2 วันแล้วและหมอซาว์ดบอกน้ำหนักลูกได้แค่ 2,200 เองเรา งง มากค่ะทั้งๆที่ก็กินเยอะมากและบำรุงด้วย มีแม่ไหนแนะนำบ้างไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

กินโปรตีน กล้วย นม ไข่ค่ะ

3y ago

ปกติก็กินแบบนี้เกือบทุกงันเลยค่ะแม่ตั้งแต่รู้ว่าท้อง