ปวดท้องมีเลืิอดออกระหว่างตั้งครรถ์3-4เดือน

เมื่อวานนี้มีอากานปวดท้องหนักมากช่วง, ท้องน้อยรามไปทั่งท้องและหนักขึ้นจนหายใจจะไม่ได้เดินแทบไม่ไหวที่วำคัญปวดหนักแม้แต่หายใจก็ยิ่งปวด​ ปวดขึ้นเรื่อยๆทั่วท้องลามไปที่หลังและเอวเป็นเวลาเกือบ3ชม.ได้ค่ะ พอมาวันนี้มีเลืิดออกในช่องคลอดสีแดงสด​ และมีเลือดออกพอสมควรแต่ไม่ถึงกับเยอะมากๆ​ ขอคำปรึกษาด้วยค่ะเป็นกังวลที่สุดตอนนี้

2 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

ไปหาหมอด่วนค่ะแม่