สอบถามแม่ๆค่ะ

เมื่อวานนี้มีมูกเลือดแต่เป็นสีน้ำตาลออกเลยไปหาหมอหมอบอกว่าปากมดลูกเปิด1เซนไห้กลับมาดูอาการที่บ้านและมีอาการปวดท้อง3-4นาทีปวดทีแต่ปวดไม่นานจนถึงวันนี้เต็มวันนึงแล้วแต่ยังปวดเหมือนเดิมเราต้องไปหาหมออีกมั้ยคะ38wแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ปวดถี่ไหมค่ะ 3-5 นาที หรือ 5-10 นาที ปวดสม่ำเสมอ ไม่หายไป นานถึง 2-3 ชั่วโมง ไปหาหมอได้เลยค่ะ