ไม่รู้สึกถึงน้องดิ้น!!!!!

เมื่อวานนี้ตอนกลางวันกินส้มตำแบบเผ็ดเลย พอตกเย็นมารู้สึกจี๊ดที่ท้อง เหมือนท้องจะเสีย หลังจากนั้นก้อท้องเสียจริงๆ เข้าห้องน้ำทั้งคืน ปกติน้องจะดิ้นหลังกินข้าวเย็น ...แต่เมื่อวานน้องเงียบเลย พอวันนี้เข้ามาปกติน้องจะดิ้นช่วง 8-9 โมง ก้อมีวูบๆบ้างแต่ไม่บ่อย อาการแบบนี้ต้องไปหาหมอไหมคะ หรือปกติไหมแบบนี้#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

รีบไปหาเลยค่ะตรวจคลื่นหัวใจ