อยากสอบถามแม่ๆที่ผ่าคลอดค่ะ

เมื่อวานนี้คุณหมอได้นัดผ่าคลอดในวันที่25นี้ค่ะ เลยอยากทราบว่าควรทำตัวยังไงบ้างคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ทำตัวสบายๆคะ เตรียมของเตรียมเอกสารไปให้ครบในวันนัด