เมื่อวานลื่นล้ม

เมื่อวานนี้ ลื่นล้ม กลัวแท้ง แต่ในที่สุดน้องก็จากพ่อแม่ไปจริงๆ

125 ตอบกลับ

บ้านนี้ลื่นตอน 37 week แต่ดีที่เอามือค้ำไว้ทัน

เสียใจด้วยนะค่ะแม่ แม่ต้องเข้มแข็งนะค่ะ💕

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

เราก็เคยลื่นล้ม แต่โชคดีลูกไม่เป็นไร

เสียใจด้วยนะค่ะ #คุนแม่สู้ไปนะค่ะ

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่ สู้ๆนะคะ

เสียใจด้วยน่ะค่ะ สุ้ๆค่ะแม่

เสียใจด้วยน่ะค่ะ สู้ๆน่ะค่ะ

เสียใจด้วยนะค่ะแม่​ 😭😭😭✌🏻✌🏻

5y ago

เป็นกำลัง​ใจ​ให้​แม่​นะค่ะ​ เราก็เคยแท้งคนแรกเหมือนกัน​ คนที่2กำลังท้อง​อยู่​เสี่ยวๆอยู่​เหมือนกันค่ะ​ สู้ไปด้วยกันน่ะค่ะ✌🏻✌🏻

เสียใจด้วยนะคะ​ สู้​ๆ​นะคะ