ตั้งครรภ์ได้6เดือน4วันท้องแข็ง

เมื่อวานท้องแข็งบ่อยมากทุก5-10นาทีตึงๆลูกไม่ค่อยดิ้นมากเหมือนเดิมแต่ก็ดิ้นพอให้รู้ว่าดิ้น ส่วนวันนี้วันที่7ท้องไม่แข็งแต่ลูกยังดิ้นไม่เยอะหรือดิ้นแต่ไม่ค่อยรู้สึกมาก อาจจะเพราะท้องเรามีพื้นที่เยอะขึ้นรึเปล่าค่ะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

ทั้งวันต้องดิ้นเกิน10ครั้งถ้าไม่ถึงไปรพ.ค่ะ