สงสัย

เมื่อวานที่2ไปหาหมอพบแพทย์ครั้งแรกหมอตรวจว่าเสียงเบาหวานแต่เราสงสัยว่าเสียงเบาหวานแล้วหมอให้เรากินกูลโคสทำไมค่ะมีใครพอจะทราบไหมว่ากินกูลโคสทำไมแล้วกิน2ขวดนัดกินอีกที่4ขวดวันที่10เมษานี้

2 ตอบกลับ

กินน้ำตาลเพื่อดูว่าร่างกายเราจะขับน้ำตาลออกไปเร็วแค่ไหนค่ะ

5y ago

จร้า

กินกลูโคสเพื่อตรวจหาเบาหวานค่ะ

5y ago

อ้อค่ะ ...ต้องกินเยอะขนาดนี้เลยหรอคะตอนนี้13วิคค่ะ