ปรึกษา

เมื่อวานทะเลาะกับแฟนแฟนไม่ยอมไปจ่ายค่างวดรถรถเป็นชื่อเราค่ะแต่แฟนเป็นคนผ่อนจ่ายเขาจะเอาเงินไปซื้อโทรศัพท์เครื่องใหม่เลยมีปากเสียงกันค่ะเขาเกือบจะไล่เราออกจากบ้านตอนนี้ไม่ได้ทำงานค่ะเเฟนทำงานคนเดียวเงินเราไม่มีสักบาทแฟนทำงานเงินก็พอใช้ไปวันๆเราพูดอะไรไม่ได้เลยเขาจะลงไม้ลงมือตลอดเมื่อวานถ้าพ่อเขาไม่มาห้ามเราคงโดนตบไม่รูกี่ครั้งมีลูกด้วยกัน1คนและกำลังตั้งท้องคนที่สอง15สัปดาห์เราอยากออกไปจากชีวิตเขาเราควรทำไงดีค่ะติดตรงที่ไม่มีงานไม่มีเงินค่ะ

1 ตอบกลับ

ถามใจตัวเองดูและปรึกษาพ่อแม่เราดีที่สุดนะคะ เรื่องแบบนี้ละเอียดอ่อนมาก บางทีคนนอกให้คำแนะนำไป พอคืนดีกับสามีก็ลืมหมดแล้ว😂เอาเป็นว่า ถามใจตัวเองดูนะคะ เงินกับงาน ไม่ใช่ปัญหาเลย จริงๆค่ะ เราผ่านมาแล้ว