กระตุ้น​ปากมดลูก

เมื่อวานตอนเย็นโดนกระตุ้นปากมดลูกมาค่ะ​ เช้าวันนี้มีมูกเลือดออกมาแบบนี้​ถือว่าปกติสำหรับการกระตุ้นปากมดลูกไหมคะ​ต้องไป​รพ.​ เลยไหมคะ​ หรือต้องรอปวดท้องก่อน​ 39weeks ค่ะ​ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

กระตุ้น​ปากมดลูก
50 ตอบกลับ

ไปเลยค่ะ​ ของเราโดนกระตุ้นเช้า​ ช่วงเย็นมีเลือดค่ะ​ แต่หมอบอกไม่ต้องตกใจค่ะ​ เราก็เชื่อนะคะ​ แต่ทั้งคืนนอนไม่ได้เลยย​ ปวดมาก​ เรากลัวไปแล้วหมอให้กลับ​ทนไปถึงเช้า สรุป​ ช่วงบ่ายคลอดจ้า

2y ago

เราโดนกระตุ้นไป2ครั้งก่อนคะปากมดลูกยังไม่ยอมเปิดสักทีมีปวดท้องแค่วันเดวพอตกกลางคืนมาก่หายปวดเฉยเลยคะตอนนี้40+4มีแค่ท้องแข็งแต่ไม่บ่อย