กระตุ้น​ปากมดลูก

เมื่อวานตอนเย็นโดนกระตุ้นปากมดลูกมาค่ะ​ เช้าวันนี้มีมูกเลือดออกมาแบบนี้​ถือว่าปกติสำหรับการกระตุ้นปากมดลูกไหมคะ​ต้องไป​รพ.​ เลยไหมคะ​ หรือต้องรอปวดท้องก่อน​ 39weeks ค่ะ​ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

กระตุ้น​ปากมดลูก
50 ตอบกลับ

40+2w แล้วน้องเงียบมากค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย หมอนัดอีก1สัปดาห์ เป็น41+2 ค่ะ มีวิธีมั้ยค่ะ ไม่อยากปล่อยไว้นานเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ คุณหมอบอกว่าถ้ากระตุ้นแล้วจะมีมูกเลือดออกเป็นเรื่องปกติค่ะ กระตุ้นไป2รอบแล้ว

บ้านนี้โดนกระตุ้นตอน 39 2 มีเลือดออกเยอะมาก แต่ปากมดลูกก็ยังไม่เปิด ตอนนี้40 1 หมอนัดเร่งคลอดพรุ่งนี้แล้วค่ะ

1y ago

เร่งคลอดด้วยวิธีไหนคะ แล้วใช้เวลาหลังเร่งคลอดกี่ ชม.ถึงคลอดคะ

ยากถามแม่ที่ไปกระตุ้นปากมดลูกมาตอนขณะที่หมอทำเจ็บไหมค่ะ รุ้สึกยังไมบ้างค่ะ

2y ago

เจ็บค่ะ

ขอถามแม่ๆหน่อยคะหมอเค้ากระตุ้นยังไงคะพอดีว่าอีกไม่กี่วันคุณหมอนัดกระตุ้นคะ#ท้องแรกค่ะ

คลอดน้องยังค่ะแม่ บ้านนี้โดนกระตุ้นตอน40 3 เจ็บหน่วงท้องนิดหน่อย แปบๆหาย ตอนนี้40 6 เงียบกริบ🤣

ลองไปหาหมออีกทีคะ เผื่อปากมดลูกเปิดเพิ่มคะ ของเรา39+5 ก็เปนแบบนี้คะ อีก2วันคลอดเลยน้ำคล่ำแตก

มีแบบนี้ออกมาตอน13:00มีอาการเจ็บท้อง จี็ดๆแล้วก็หายไป แสดงว่าใกล้คลอดยังค่ะ 40wค่ะ

2y ago

แม่บ้านนี้เป็นตั้งแต่28weekเลยค่ะ แต่แม่เข้าใจว่าเป็นตกขาว เลยไม่เคยไปปรึกษาหมอเลยจนตอนนี้35+4weekแล้วค่ะ #อันตรายรึป่าวแม่ท่านไหนรุ้รบกวนตอบด้วยนะค่ะ

ของเราไม่รู้ว่าใกล้คลอดนอนปวดท้องที่บ้าน จนน้ำคล่ำแตกค่อยไปหาหมอ 😅

ไม่ต้องรอปวดท้องก็ควรไปหาหมอนะคะ เพราะการมีเลือดออกมาไม่ใช่เรื่องปกติอยู่แล้ว