ท้องเสีย อาเจียน ปวดท้องบิด อันตรายต่อลูกไหมค่ะ ต้องไปหาหมอไหมค่ะ

เมื่อวานตอนเช้าท้องเสียถ่าย3รอบ อาเจียน2รอบ ปวดท้องบิดตลอด ไปหาหมอรพ. ใกล้บ้าน ให้แต่ยาพารากับเกลือแร่มากิน ไม่ตรวจอะไรเลย มาวันนี้ก็ยังไม่หาย ปวดท้องบิดเรื่อยๆ

2 ตอบกลับ

คุณหมอเขาจะให้ยาเยอะไม่ได้ค่ะแม่เพราะว่าคุณแม่ตั้งครรภ์อยู่ แต่งงว่าไม่ตรวจให้นี่สิ

5y ago

ค่ะ

ควรค่ะ