แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยนะคะ

เมื่อวานตอนเช้า ได้ตรวจปัสสาวะค่ะ ขึ้นขีดเดียว พอตอนสักประมานสองทุ่มค่ะ จะเอาไปทิ้งตกใจมากขึ้นสองขีดจางๆค่ะ แบบนี้พอมีลุ้นไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

อ่านผลไม่เกิน5นาทีค่ะ หลังจากนั้นหรือทิ้งไว้นานๆ เป็นผลลวงได้ค่ะ