ลูกนอนผวาตอนดึก

เมื่อวานตอนดึกประมานตี2-3ลูกนอนแล้วผวาค่ะอ้าแขนอกลอยเลยค่ะจนต้องเอามากอดละวันนี้เมื่อตอน3ทุ่มนอนแขนเราอยู่ดีไก็ร้องดังขึ้นมาอุ้มแบ้วนานมากก้ยังร้องอยู่พอมาตี1ก็ผวาอ้าแขนอกลอยขึ้นมาอีก สาเหตุคืออะไรคะลูก3เดือน

1 ตอบกลับ

ปล ลูกนอนหงายค่ะพอผวาจะเหมือนคนใจหายแบบเกร็งขาเหยียดตรงอ้าแขนอกลอย