น้ำออกช่องคลอด

เมื่อวานตอนดึก มีน้ำออกจากช่องคลอด (ไม่แน่ใจ) แต่ออกมาค่อนข้างเยอะ มีลักษณะคล้ายน้ำนม ไม่ข้น ไม่เหนียว เลยไม่แน่ใจว่าใชน้ำคร่ำไหม พักหลังๆ มีอาการปวดท้องบ่อย บางครั้งก็เป็นถ่าย บางครั้งก็เจ็บแล้วหายไป คุณแม่ท้องประมาณ 8 เดือน ไม่แน่ใจว่าใกล้จะคลอดแล้วรึเปล่าคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เฝ้าระวังเลยค่ะ ปวดเตือนๆ อาการเตือนๆ มา ถ้ามีน้ำออกมาอีกให้ไป รพ.ดีที่สุด กลัวเป็นน้ำคร่ำที่รั่วออกมาค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ