มีลอยจุดแดงๆขึ้นที่หน้าลูก

เมื่อวานตอนกลางคืนก็มีลอยแบบนี้ขึ้นที่แก้มแต่พอตอนกลางวันก็หายพอตกกลางคืนก็ขึ้นแบบนี้อีก​ มันเกิดจากอะไรค่ะ​ แล้วจะเป็นไรไหมค่ะ​ จะหายเองหรือป่าวค่ะ

มีลอยจุดแดงๆขึ้นที่หน้าลูก
1 ตอบกลับ

ไรฝุ่นตามหมอนกับที่นอนคะคุณแม่ พยายามเอาปอกหมอนไปซัก ตากผ้าห่มที่นอน เดียวก็หายจ้า

3y ago

ขอบคุณ​จ้่า