ใช่เจ็บเตือนไหม

เมื่อวานตอน 16:45 เรานอนอยู่ สามีร้องบอกเอามือถือให้หน่อย พอลุกท้องก็ปั้นแข็งมากๆ ไม่เหมือนปั้นปกติ นาน8นาที เราก็รีบลุกไปอาบน้ำสระผม แหละสังเกตุอาการตัวเองไปด้วย ตอนอาบมันเริ่มคลายบ้างแล้งแต่ก็ยังปั้นแต่ไม่เจ็บมากแล้ว สุดท้ายเรากินแห้วมันปวดแค่ครั้งเดียวก้หายไปจากนั้นก็แค่ปั้นแบบปกติแค่นิดหน่อยแล้วก็คลาย 38+5แล้วค่ะ คืออยากคลอดแล้วมากๆ

1 ตอบกลับ

ปกติจ้า บ้านนี้ท้องแข็งบ่อยๆกว่าจะคลอด40w1d