ผลกระทบของรังสีเอกซเรย์ ต่อเด็กในครรภ์

เมื่อวานตอน21.00น.-22.00น. พาลูกคนเล็กไปหาหมอเนื่องจากมีอาการหายใจติดขัด หมอให้พาลูกเข้าห้องเอกซเรย์ เพื่อจับตัวลูกให้นอนนิ่งๆ เอกซเรย์อยู่3ครั้ง อยากทราบว่ารังสีจะมีผลกระทบต่อลูกอีกคนที่อยู่ในท้องไหมคะ? ตอนนี้ท้องได้4เดือนแล้วค่ะ(ห่วงลูกมากเลยลืมว่ามันเป็นรังสี)

1 ตอบกลับ

.