เบาหวานขณะตั้งครรภ์

เมื่อวานตรวจเบาหวานแบบกินน้ำตาล100กรัม ไม่ผ่านจ้า เพื่อนๆๆปรับการทานอาหารยังไงบ้างค่ะ แอบเครียดค่ะ 33สัปดาห์แล้ว

2 ตอบกลับ

ก็งดของหวานทุกอย่างกินข้าวให้น้อยกว่ากับค่ะกินกับเยอะๆข้าวน้อยๆแค่นี้ค่ะบ้านนี้ทำแล้วพอไปตรวจค่าน้ำตาลกลับมาปกติจ้า