ขาลูกขึ้นผื่นหัวใสๆ นูนๆ ก่อนขึ้นผื่นแบบนี้เป็นปื้นแดงๆก่อน

เมื่อวานตรงที่ผื่นเป็นแค่ปื้นแดงๆ พอเช้ามาวันนี้ขึ้นเป็นผื่นหัวใส นูน แข็งๆแบบนี้หมดเลยตรงที่เมื่อวานเป็นรอยแดงค่ะ เป็นแค่ขาข้างเดียว มีแม่ๆท่านไหนลูกเคยเป็นผื่นแบบนี้มั้ยคะ น้องเพิ่งคลอดได้ 11 วันเองค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

ขาลูกขึ้นผื่นหัวใสๆ นูนๆ ก่อนขึ้นผื่นแบบนี้เป็นปื้นแดงๆก่อน
1 ตอบกลับ

พาไปหาหมอเลยค่ะ

3mo ago

ไปมาแล้วค่ะ หมอบอกว่าน่าจะมาจากอากาศร้อนแล้วก้ติดเชื้อแบคทีเรียน ตอนนี้ได้ยาฆ่าเชื้อมาค่ะ