อยากระบายไม่โลกสวย

เมื่อวานซืนแหม่มขึ้นรูปภาพว่าท้องรึป่าว. ขอบคุณแม่ๆทุกคนที่ช่วยออกความคิดเห็นนะค่ะ. ตอนนี้ไปตรวจเลือดแล้ว. ท้องค่ะ. แต่อยากจะฝากถึงคนโลกไม่สวยนะค่ะ ถ้าคุณไม่พอใจบทความไหน เลื่อนผ่านค่ะ. อย่าให้แม่ๆเค้าเสียสุขภาพจิตกันค่ะ. ท้องมั้ย. ไม่ใช่ปัญหาโลกแตกค่ะ. แต่เป็นคำถามที่แต่ละคนมีปัญหาไม่เหมือนกัน และมาช่วยกันแชร์ประสบการณ์ตัวเอง

2 ตอบกลับ

จริงอย่างที่แม่ว่า ถ้าคุนไม่พอใจก้อแค่เลื่อนผ่านไป ไม่ใช่มาเรื่องร้องความสนใจกลุ่ม สังสัยจะมีความอิจฉาแม่ อย่าไปสนใจเลยคะ (คนไม่รู้ถึงถาม คนไม่เคยมีถึงถาม เผื่อท้องขึ้นมาจริงจะได้ทำตัวถูก เวลานั้นกว่าจะได้พบหมอ ก้อขอความคิดเห็นจากกลุ่มก่อน แล้วมันเสียหายตรงไหน) แม่อย่าคิดมากค่ะ คิดถึงเจ้าตัวเล็กในท้องดีกว่า

5y ago

จริงค่ะ

คุณแม่อย่าเครียดนะคะ บางคนเขาก็คงไม่มีศิลปะในการตอบคะ แต่ด้วยความที่เราก็อยากเป็นแม่ ก็ควรจะตอบในทางบวกเข้าไว้ก่อน การตอบแบบหักหานน้ำใจคนอื่น ไม่น่ารักเลย ขอแสดงความยินดีกับคุณแม่ด้วยนะคะ 😍