39+1 ไม่แตกสักที

เมื่อวานซืนหมอนัดหมอบอกปากมดลูกเปิด1เซนพอกลับมาสังเกตอาการที่บ้านนี่วันที่2แล้วไม่มีอาการปวดหรือมีมูกเลย รอจนแอบโมโหจนร้องไห้ทำไมไม่แตกแบบเหมือนคนอื่นเขาสักที😢😢

2 ตอบกลับ

แม่ออกกำลังกายท่าผีเสื้ออาจจะช่วยให้น้องออกเร็วขึ้น บ้านนี้ก็ 38+3 ก็ยังเงียบๆๆ

ไม่ต้องกังวลแม่ เดียวน้องก็ออกมาค่ะ🥰