ใครเคยเป็นบ้าง ท้องลม

เมื่อวานซาวครั้งแรก เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ ไม่เจอเสียงหัวใจ ไม่เจอก้อน 10 w แต่ในใบซาว 8w2d ถุงตั้งครรภ์ 3.58 cm หมอบอกถุงตั้งครรภ์ใหญ่ส่งตัวไปโรงบาลจังหวัด วันอังคารนี้ถ้าไม่เจอน้อง ต้องยุติการตั้งครรภ์และต้องขูดมดลูก แต่หมอบอกให้ใจเย็นๆ น้องอาจจะตัวเล็กเพราะคุณแม่ตัวเล็ก จิตตกมาก ใจไม่ดี ภาวนาให้น้องตัวเล็ก ของขวัญและคุณค่าทางใจ เศร้ามากเลยค่ะ แต่จะพยายามไม่เครียด #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ใครเคยเป็นบ้าง ท้องลม
6 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ท้องลมถึง2ครั้ง ครั้งแรกหลุดเองแบบหลุดหมด ท้อง2เว้นไปประมาณ3เดือนถึงปล่อยแล้วก็เป็นอีก หมอสั่งขูดมดลูกเลยค่ะ รอบนี้น้องมาแล้วค่ะ รอบนี้ปล่อยเว้นประมาณ6-7เดือน

2y ago

ยินดีด้วยนะคะ หนูไม่อยากคิดเลยถ้าไม่มีตัวเล็กจริงๆ ปกติทุกอย่างไม่เคยมีเลือดออก นิดเดียวก็ไม่มี เจ็บท้องน้อยหน่วงๆเหมือนมดลูกขยาย หมอบอกน้องอาจตัวเล็ก แต่เหมือนน้องจะหลุดแล้ว😓

เคยค่ะ และแม่หลายๆคนก็เคย ทำใจให้สบาย ธรรมชาติคัดสรรตัวอ่อนที่ไม่แข็งแรงค่ะ ขูดแล้วติดใหม่ง่ายมาก เด๋วน้องมาใหม่เมื่อพร้อมค่ะแม่

2y ago

ต้องลุ้นอีกว่าสรุปน้องหลุดไปจริงๆ หรือน้องตัวเล็ก แต่ก็เริ่มทำใจไว้แล้วค่ะ ไม่หวังมากไปแล้ว😓

ไม่เจอเสียงหัวใจน้องตอน 7 W ค่ะ ขูดมดลูกแล้วตอนนี้รอลุ้นให้น้องกลับมาค่ะ

เคยคะ 8สัปดาห์ ซาวด์ไม่เจอตัวน้อง มีเลือดออกด้วยคะ น้องหลุดมาเอง

2y ago

แง่ บ้านนี้ไม่เคยมีเลือดออกปกติทุกอย่างเลยค่ะ แต่ทำใจไว้บ้างแล้ว😓

คุณแม่ช่วยอัพเดตทีค่ะ เจอน้องมั้ยคะ เราอยู่ในเคสเดียวกันเลย

คุณแม่น้ำหนักเท่าไหร่คะ ทางนี้ 46 ค่ะ บังไม่ได้ซาวน์เลยค่ะ

2y ago

38 ค่ะ กังวลมากเลย แต่ถุงตั้งครรภ์ใหญ่🥲