มีมูกเลือดออกแต่ไม่เจ็บท้อง ต้องไปโรงบาลมั้ยคะ?

เมื่อวานช่วง2ทุ่มมีอาการปวดท้องเลยไปโรงบาลพอไปถึงหมอตรวจมดลูกบอกเปิด3เซนแล้วช่วงตี4มาตรวจอีกทีบอกประมาณ 4-5เซนแล้วช่วง6โมงเช้ามาตรวจอีกทีมดลูกกลับหดเหลือเปิดแค่2เซน บวกกับท้องไม่แข็งไม่เจ็บท้องเท่าไหร่หมอเลยให้กลับบ้าน กลับมาได้สักพักไปเข้าห้องน้ำมีมูกเลือดออก #ควรไปหาหมอมั้ยคะ ไม่มีอาการอื่นร่วมเลย ลูกดิ้นปกติ ไม่รู้สึกปวดท้อง

1 ตอบกลับ

ไปด่วนค่ะ ขอนอนเลยค่ะ บอกไม่สะดวกไม่มีคนรับส่งอันตราย เปิด3เซนยังให้กลับ รพ นี้ยังไง