34สัปดาห์​

เมื่อวานฉี่เป็นสีแดงตอนแรกนึกว่าเลือดแต่เอาทิชชู่​มาซับดูก็ไม่มีไรติดมา หรือถ้าเป็นเพราะยาบำรุงครรภ์​กับยาเพิ่มเลือดที่กิน เข้าไป แต่ทุกวันก็กินแบบนี้ก็ไม่เห็นเป็นสีแดงแบบนี้ เลยกังวลว่ามันคืออะไรคะ

6 ตอบกลับ

กินยา มีผลเฉพาะถ่าย สีดำจ้า ถ้าเลือดออกแต่เช็ดช่องคลอดไม่มีอะไร เราว่า อาจมาจากกระเพาะปัสสาวะก็ได้.หาหมอดีกว่านะ

ฉี่เราสีเหลืองเข้มจ้าาทานยาบำรุงกะเพิ่มเลือดแต่ไม่เคยฉี่สีแดงหาหมอเรยค้ะะ

หาหมอดีกว่าค่ะ

หาหมอจ้าา

หาหมอค่ะ

ค่ะ