ตัวเล็กมีอาการท้องอืดแก้ปัญหายังไงได้บ้างค้ะ

เมื่อวานฉีดวัคซีนด้วย จนมาถึงตอนนี้ยังไม่ได้นอนเลยค้ะ ตัวเล็กกวนมากและร้องด้วย

2 ตอบกลับ

วัคซีนตัวไหนคะ บางทีน้องอาจมีไข้ก็ได้ค่ะ บ้านนี้เวลาไปฉีดวัคซีนจะให้น้องกินยาแก้ไข้แบบน้ำสำหรับเด็กตอนค่ำๆก่อนนอนค่ะ

ทามหาหิงที่ท้องคะและนวดท้องดูวีธีนวดในยุทุปเลย