เป็นไข้หลังฉีดวัคซีนกันบาดทะยัก

เมื่อวานฉีดวัคซีนกันบาดทะยักมาค่ะ ตกเย็นมาตัวรุมๆ พอเช้ามาตัวอุ่นขึ้น มีน้ำหมูก ถึงตอนนี้จับไข้ค่ะ มีใครเคยเป็นไข้หลังจากฉีดวัคซีนบ้างค่ะ กี่วันหาย กินยาอะไรมั้ย หรือรอหายเอง #4เดือนครึ่งแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ กินพาราแล้วนอน