ลูกดิ้นครั้งแรก♥️

เมื่อวานคุยกับแฟนว่าอยากให้ลูกดิ้นจนท้องรูนขึ้นเร็วๆจัง อยากให้แฟนเห็น เพราะอีกไม่นานต้องแยกกันอยู่ พอตกดึก เราคุยกับลูกว่าให้ลูกนอนได้เลยนะ แม่จะรอป๊าเลิกงานก่อน ผ่านไปสักพัก อะไรยุบยิบตรงท้อง เท่านั้นละ จิ๋วน้อยของแม่นี่เอง 3ทีไปเลยค้าบบ ♥️♥️♥️ ตื่นเต้นมาก ตอนนี้คือเฝ้ารอตลอดเลย #ลกคนแรก #ทีมสิงหา

1 ตอบกลับ

30 วีค++ จะบอกว่าเบาๆลูก มันจุกไปหมด 5555