ปากมดลูกเปิด อายุครรภ์ 37w4d

เมื่อวานคุณหมอนัดตรวจครรภ์ และตรวจภายใน หมอบอกว่าปากมดลูกเปิด 2 ซม.กว่า แล้วคุณหมอก็คว้านปากมดลูกกระตุ้นให้เปิดอีก มีมูกเลือดออกมาเรื่อยๆ ร่วมกับอาการปวดท้อง ควรไป รพ. หรือรอให้น้ำเดินก่อนดีคะ

1 ตอบกลับ

มีมูกเลือดก็ไปเลยค่ะ จะคลอดแล้ว