เบาหวานขณะ ตั้งครรภ์

เมื่อวานคุณนัดตรวจเลือดเบาหวานครั้งแรกไม่ผ่านเจอน้ำตาล164 เลือดจางด้วยคะ อาทิตย์หน้าหมอนัดตรวจเลือดอีกครั้ง แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์เป็นเบาหวานบ้างแชร์วิธีควบคุมและการกินกันหน่อยคะไม่คิดว่าตัวเองจะเป็นเบาหวานเครียดมาก😅#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำใบเตย ข้าวกล้อง เน้นโปรตีนจากสัตว์ ไม่เน้นแป้ง ไม่เน้นหวาน สู้ๆนะคะ บ้านนี้ยังไม่เจอ แต่ลุ้นทุกเดือนค่ะ ✌🏻✌🏻

4y ago

ขอบคุณมากคะ💗